2012-03-19
ร้านกาแฟดิโอโร่ เป็นร้านที่มีการขายทั้งเบเกอรี่ และ เครื่องดิ่ม ซึ่งทั้ง 2 อย่าง อร่อยไม่แพ้กันเลยละค่ะ รสชาติช็อกโกแลตเค้ก หน้าเค้กราดด้วยช็อกโกแลตเยอะมากๆตัวเค้กก็ไม่หนาเกินไป ทานแล้วอร่อยมากๆเลยรสชาติก็ออกหวานนิดๆ แต่แป้งเค้กนั้น นุ่ม อร่อย ไม่แข็งค่ะ บริการเข้าไปเลือกสินค้าที่ตู้โชว์ แล้วบอกแคชเชียรเพื่อทำการซื้อเค้กจากนั้นพนักงานก็จะหยิบเค้กใส่ถุงหิ้วให้ค่ะ บรรยากาศหน้าร้านมีคนต่อแถวเข้าคิดเงินเยอะมากๆเลยค่ะ แต่ดิฉันก็รอซื้อค่ะ เพราะ เค้กอร่อยมากๆค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะนั่งสำหรับบริการลูกค้าด้วยค่ะ เเต่มีเเค่ 4 โต๊ะเองค่ะ ซึ่งเเต่ละโต๊ะ คนก็นั่งเต็มหมดทุกโต๊ะเลยค่ะ
บรรยากาศ