ขอรีวิวของหวานตบท้ายอาหารคาวหน่อยคะ ปกติมาสเว่นเซ่นก็จะสั่งแต่ไอศกรีม แต่วันนี้รู้สึกว่าอยากทานอะไรที่มันมากกว่าไอศกรีม เจอเมนูนี้ก็ลองเลย Celebrity Brownie มีไอศกรีม 1 ลูกเลือกรสได้ บราวนี่ 1 ชิ้น วิปครีมและตกแต่งเชอร์รี่ ไอศกรีมอร่อยเพราะเราเลือกเองเลือกรสที่ตัวเองชอบเลย แต่ที่อยากจะรีวิวคือบราวนี่ นุ่ม อร่อย เข้มข้นมาก ตักลงไปนุ่มๆ เต็มปากเต็มคำรสชาดอร่อยช็อคโกแลตฟินเลยแหละจ้า
฿115 (Tea)
  • Celebrity Brownie