เดินๆ เซ็นทรัลเวิลด์ที่ประจำ พอดีคุณเพื่อนอยากกินอะไร ร้อน ๆ คล่องๆ คอ นึกขึ้นได้ ว่าที่นี่ มีราเมน TV Champion มาเปิด เลยพากันไปลองซะหน่อย หน้าร้านตกแต่งโทนสีดำ แต่ไม่อึดอัดมาดูเมนูซะหน่อยว่าจะสั่งอะไรดี เมนูแนะนำของที่นี่ เป็น Tonkotsu Ramen และ Tonkotsu Chashumen ค่ะ ร้านนี้เค้าจะเด่นเรื่องน้ำซุปกระดูกหมูที่เข้มข้มมาก แต่สำหรับเราคิดว่าน้ำซุปมันเข้มข้มมากจนมันเลี่ยนไปหน่อยหน่ะค่ะ หากใครที่ไม่ค่อยชอบซุปเลื่ยนๆเท่าไหร่ แนะนำให้ลอง Kara Kara Shio Tonkotsu Ramen ค่ะ เพราะจะมีรสชาติเครื่องเทศที่ออกเผ็ดนิดนึง ราคาประมาณ 130-250 บาท ในบางเมนูจะมีชามเล็ก และชามใหญ่ให้เลือกด้วยค่ะร้านนี้อยู่ที่ เซ็นทรัล

ร้านนี้อยู่ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 เลยค่ะ หาไม่ยาก