2012-01-23 26 瀏覽
ซื้อดีลมาจากเว็บเอ็น...ค่ะราคา 45 บาท แต่สามารถเลือกเครื่องดื่มจากรายการที่กำหนดได้ในมูลค่าประมาณ 100 บาท up ค่ะสาขาที่เลือกวันนี้เป็นสาขาพารากอนค่ะที่ร้านมีโต๊ะให้นั่งสบายๆประมาณ 5-6 ด้วยกัน แต่วันที่ไปไม่มีโต๊ะว่างเลยค่ะ:madเลยต้องซื้อเดินทานวันนั้นเลือกเมนูนี้ค่ะ กีวี่สมูทตี้สรุปบริการ : การบริการใช้ได้ค่ะ ติดตรงที่คนเยอะเลยอาจช้าไปบ้างรสชาด : กีวี่อร่อยดีค่ะ ไม่เหม็นเขียว ปั่นแบบไม่ใส่นมทำให้ทานแล้วสดชื่นไม่เลี่ยนค่ะ
ซื้อดีลมาจากเว็บเอ็น...ค่ะ

เลยต้องซื้อเดินทาน