2013-08-19 86 瀏覽
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องชีสเค้กค่ะ วันที่ไปสั่ง caramel macchiato, HOkido cheese cake, passion fruit cheese cakeชอบหมดเลยค่ะ อันที่เป็น original ของเค้าก็คือ HOkido cheese cake กินแล้วได้รสชีสเต็มๆเลยส่วอีกอันที่ลองดูก็คือ passion fruit cheese cake อันนี้เราชอบนะ เพราะว่าความเปรี้ยวของ passion fruit มันตัดกับความเลี่ยนของชีสได้ดี อีกตัวที่เคยลองที่เป็นมะนาวก็อร่อยค่ะ เราชอบมากกว่า original ของเค้านะ เพราะว่ากินคนเดียวเลี่ยนตายแน่ๆ ร้านนี้มีสาขาเยอะพอสมควร ใครไม่เคยลองชีสเค้กก็ไปลองดูนะคะ ราคาต่อชิ้นประมาณ 100 บาทขึ้นไป

2013-08-03
฿200 (Tea)
  • HOkido cheese cake
  • passion fruit cheese cake