2012-09-10
วันนี้มาเดินเล่นที่ห้างมาบุญครองค่ะ พอดีต้องรอคุณพ่อ แล้วเกิดอาการหิวขึ้นมา เอาหล่ะสิกินอะไรดีน้าพอดีเหลือบไปเห็นร้านนี้เข้า ไม่ได้ทานนานมากแล้วตั้งแต่เรียนจบ5555 กี่ปีแล้วนะเลยขอย้อนวันวานซักหน่อยเชสเตอร์สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 7 ของห้างเลยค่ะที่สั่งมาก็เป็นข้าวกับปลาทอดเชสเตอร์ จำชื่อเต็มๆไม่ได้ค่ะ แหะๆพอดีเจอคุณพ่อพอดีเลย ของคุณพ่อสั่งไก่ทอดค่ะแต่ไม่ได้ถ้ายรูปมานะคะสิง่ที่ทำให้ตกใจคือ ปลามันเล็กลงมากๆๆๆไม่ได้กินแค่ไม่กี่ปี(หรอ?) ทำไมมันเปลี่ยนไปขนาดนี้นะกับราคาที่เพิ่มขึ้น เฮ้อ ยุคนี้ของแพงจริงๆแต่รสชาติยังเหมือนเดิมนะคะ อร่อยค่ะปลาทอดร้อนๆ ไม่อมน้ำมันซอสเค้าอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ชอบเวลาทานกับข้าวสวยร้อนๆ โอ๊ยยยสรุปรสชาติ อร่อยค่ะราคา ค่อนข้า
กินอะไรดีน้า
เลยขอย้อนวันวานซักหน่อย