2011-08-29 96 瀏覽
หาขนมหวานอร่อยๆ กินที่ร้านafter u ดีก่า^-^รสชาติชอกโกแลตลาวา ของร้านอาฟเตอร์ยูอร่อยมากๆๆ เวลาเอาส้อมจิ้มลมไปในเค้กชอกโกแลตก็จะทำใหน้ำลาวาไหลออกมา น่ากินดี กินเค้กชอกโกแลตพร้อมๆ กับลาวาร้อนๆ พร้อมตักไอติมวนิลาเย็นๆ หวานๆ เข้าปาก และจิ้มสตอเบอรี่ซักชิ้นกินแก้เลี่ยนเปรี้ยว อร่อยกลมกล่อมสุดๆบรรยากาศ วันนี้ลูกค้าเยอะ เลยต้องรอคิวนานเล็กน้อย แต่ก็มีที่นั่งสบายๆ ตากแอร์เย็น ชิวๆ ร้านสะอาดดี คุยกับเพื่อนไป กินไป สนุกสนาม เฮฮา เพราะที่ร้านนี้คุยกันเสียงดังได้ ไม่มีใครมองหน้าใคร ไม่มีใครว่า เวลาพูดเสียงดังการบริการ พนักงานทำงานตามปกติ ไม่ได้มาวุ่นวาย หรือดูแลอะไรเรามากมาย เราแค่เดินไปสั่งของ แล้วพนักงานก็เอามาเสิร์

การบริการ พนักงานทำงานตามปกติ ไม่ได้มาวุ่นวาย หรือดูแลอะไรเรามากมาย เราแค่เดินไปสั่งของ แล้วพนักงานก็เอามาเสิร์ฟที่โต๊ะแค่นั้น จากนั้นเราจะนั่งนานแค่ไหนก็นั่งไป พนักงานก็ไม่ได้มาสนใจ

ราคา 145 บาท