ปกติร้านมหานิยมนี้เป็นที่รู้กันว่าเมนูสุดฮิต สุดกริ๊ด สุดเลิฟของสาวๆไปถึงหนุ่มๆ เด็กจนถึงผู้ใหญ่ ก็คือShibuya Honey Toast และ Chocolate Lava 2 อย่างนี้เด็ดจริง เวลาสั่งก็ต้องสั่งมันทั้ง 2 อันเพราะรักพี่เสียดายน้องจนมาเมื่อเร็วๆนี้ได้ไปลอง Chocolate Strawberry Toast มันเหมือนเอาช็อคลาวา และสตอเบอรี่จากจานโน่นมารวมกับขนมปังนุ่มชุ่มเนยจานนี้ ลงตัวที่สุด อยากทานน้ำผึ้งเค้าก็มีมาให้ราดตามชอบเหมือนกัน คราวนี้จะได้สั่งทีเดียวอิ่มสบายๆ ไม่ต้องยัดเข้าไปจนอึดอัดแน่นเฟ้อเหมือนทุกที แต่กาแฟที่นี่ก็ยังคงไม่ได้ใจอยู่ดี ทานน้ำเปล่าหอมๆที่เค้ามีไว้ให้กดบริการตัวเองดีกว่า พนักงานสาขานี้ดีค่ะเราไปสั่งเค้าก็รีบเอาที่จองโต๊ะไปวางให้เลย จะได้ไม่ต้องกังวัล ใค

ใครแวะไปและไม่อยากสั่ง 2 อย่างก็ขอแนะนำเมนูนี้เลยนะคะ
  • Chocolate Strawberry Toast