เนื่องจากวันนั้น นัดปาร์ตี้เล็กๆกับเพื่อนๆ และก็แอบใกล้บ้านนิดหนึ่งต้องรีบไปนะค่ะเดียวที่จอดไม่มีค่ะ หาย๊ากยากมากมาย เพื่อน walkin เข้าไป ไม่ได้โทรจองอารายนะไปประมาณ 6 โมง เห็นเพื่อนบอกต่อแถวยาวเยียดดดเลย ได้โต๊ะในๆหน้าห้องแอร์ ใกล้ห้องน้ำอยู่นะเราไปถึงก็ 2 ทุ่มแหละ เพื่อนๆกำลังจะกลับเลยทีเดียว..............................ไม่รีรอและเป็นการไปครั้งแรกของเราด้วยทั้งๆที่อยู่ใกล้ๆบ้านเท่าเองเดินเข้าเองเลย พนักงานก็ไม่มีค่ะ เดินเอง มาถามโต๊ะ จำไม่ได้แหละค่ะว่าเลขอะไร พอถึงงงเราก็สั่ง...................จำไม่ค่อยได้นะ1. ยำแซลมันนะ เราว่ามันรสชาติจืดๆ ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไร2. black beer ค่ะ รสชาติดีนะค่ะ สั่งไ

2. black beer ค่ะ รสชาติดีนะค่ะ สั่งไป 2 ได้มา 1 แอบเซ็ง
3. ชีดเนื้ออะไรสักอน่างอะค่ะ ก็อร่อยดี แต่หายร้อนแล้วตอนเรามาถึง ถ้าทานร้อนจะหอมและอร่อยมากค่ะ
4. อาหารหวานก็ จำชื่อไม่ได้ แต่อร่อยดีค่ะ ไม่แพง ประมาณ 100 บาท ไม่หวานมากค่ะ
5. เครื่องดื่ม สตอเบอรี่โซดา ก็รสชาติธรรมดา แต่ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ ไม่หวานมาก

บรรยากาศ คนแน่นร้าน แอร์อัด แต่ไม่ร้อน แสงสี สวย
การบริการ บริการดีค่ะ แต่ช้าม๊ากกมาย
ราคา แพงค่ะ รูดบัตรได้ ตามสถานที่และการตลาดเลยค่ะ
฿300 (Night Snack)
  • ขาหมูเยอรมัน