เดินผ่านร้านทรูคอฟฟี่สาขาคณะวิศวะฯ ในวันที่อากาศหนาวเฉพาะตอนเช้า และตอนเที่ยงอากาศร้อนมากกกกกกก แสบผิวมาก และต้องการห้องแอร์มากค่ะ ดังนั้นเราก็เลยหาที่พักพิงด้วยการเดินเข้าทรูซะเลย และแล้วก็ได้เห็นว่าทรูมีช็อคโกแล็ตออกใหม่เป็นเมนูช็อคโกแล็ตจากเบลเยี่ยมสามเมนูด้วยกัน ก็คือ Iced Chocolatte classique, Chocolatte Classique Twist และ Chocolatte classiqueไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วนะคะ เลยต้องเมนูออกใหม่กันซะหน่อย เลือกมาเป็น Chocolatte Classique Twist (ไซส์ L 95 บาท) ค่ะ ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลของช็อคโกแล็ตเบลเยี่ยม มีความหอมมันของช็อคโกแล็ต และความเข้มข้นพอสมควรค่ะ แต่เราชอบช็อคโกแล็ตที่มีความเข้มข้
ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วนะคะ เลยต้องเมนูออกใหม่กันซะหน่อย เลือกมาเป็น Chocolatte Classique Twist (ไซส์ L 95 บาท) ค่ะ ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลของช็อคโกแล็ตเบลเยี่ยม มีความหอมมันของช็อคโกแล็ต และความเข้มข้นพอสมควรค่ะ แต่เราชอบช็อคโกแล็ตที่มีความเข้มข้นมากกว่านี้ สำหรับเมนูนี้ขอให้สามดาวนะคะ
Chocolatte Classique Twist
สำหรับการเดินทางมายังร้านทำได้โดยการเดินทางเข้ามายังจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยฝั่งพระบรมรูปสองรัชกาลค่ะ คณะวิศวะจะอยู่ฝั่งขวามือเมื่อเราหันหน้าเข้าพระรูป จากนั้นให้เดินตามถนนข้างคณะวิศวะไปเรื่อยๆ ก็จะพบกับทรูคอฟฟี่ตั้งอยู่ก่อนถึงท่ารถ ปอพ.ค่ะ กรณีที่จะให้เดินทางเข้ามาแบบง่ายๆ และประหยัดก็สามารถทำได้โดยเริ่มจากสถานีรถไฟฟ้าสยาม ให้เดินมารอรถ ปอพ.ที่หน้าลิโด้ จากนั้นนั่งรถสาย 1 เข้าจุฬา แล้วไปลงที่ท่ารถเลยค่ะ ก็จะทำให้เดินทางไปง่ายขึ้น แถมทรูสาขานี้ยังมีน้ำดื่มราคาถูกกว่าสาขาภายนอกมหาวิทยาลัยอีกด้วย
2015-11-19
用餐途徑
堂食
฿95 (Tea)