Cold Stone ร้านไอศกรีมที่อยากกินมานานมากกกกก ในที่สุดเราก็ได้มากินคร้งแรก ที่สาขาสยามพารากอน มากินฟรีด้วยนะ 555 ในกิจกรรม Cold Stone Free Ice Cream Day เมื่อสักพักนึงมาแล้ว แต่ยังไม่ได้เขียนรีวิว เขาแจกทุกสาขาและเริ่มแจกตั้งแต่เวลา 13.00 น. ใครไปถึงก็ไปเข้าแถวรอค่ะ จะแจกบัตรคิวด้วยเป็นกระดาษธรรมดาที่บ่งบอกให้รู้ว่าเข้าแถวมาค่ะไม่ได้แซงใครมา 555เข้าแถวไปก็เลยไปว่าจะเลือกรสอะไรดีน้าาาาาสุดท้ายมีแค่ช็อกโกแลตกับสตรอเบอร์รี่ค่ะ 555ไปกันสองคนก็จัดคนละโคน คนละรสคือ ช็อกโกแลตและสตรอเบอร์รี่ อร่อยทั้งคู่เลยค่ะหวานไม่มาก รสเข้มข้น สตรอเบอร์ร่ใรสเปรี้ยงอมหน่อยๆหอมสตรอเบอร์รี่ด้วยค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือวาฟเฟิลขอ

หวานไม่มาก รสเข้มข้น สตรอเบอร์ร่ใรสเปรี้ยงอมหน่อยๆหอมสตรอเบอร์รี่ด้วยค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือวาฟเฟิลของเขาค่ะ กรอบอร่อยเคี้ยวเพลินดีมากค่ะ

ปกติที่ร้านจะมีน้ำเปล่าบริการด้วยค่ะแต่วันนี้ลูกค้ามากเป็นพิเศษ พนักงานก็ยุ่งมากเลย น้ำเลยหมดเหยือกค่ะ ไม่เป็นไรให้อภัยวันหลังน้องมาใหม่ อิอิ
用餐途徑
堂食