2013-09-30 24 瀏覽
ร้าน Cold Stone Creamery สาขาเซ็นทรัล เวิล์ด ชั้น 6 ไม่ไกลจากบันไดเลื่อนค่ะด้านหน้าร้านเป็นตู้ไอศครีม และมีเมนูต่างๆให้เลือกเยอะเลยบรรยากาศในร้าน ตกแต่งเน้นสีแดง ดำ ขาว ดูเรียบหรูดีด้านในมีที่นั่งเยอะพอสมควรระหว่างรอมีน้ำเย็นเสิร์ฟให้ฟรีด้วย พนักงานบริการดีมาก ช่วยแนะนำเมนูต่างๆได้ดีฺBanana Caramel Crunch 129 บาทเป็นไอศครีมวนิลา ผสมท็อปปิ้งเป็น กล้วย อัลมอนด์ และซอสคาราเมลรสชาติจะออกหวาน แต่ไม่หวานมากเกินไป ชอบเนื้อไอศครีมแบบเหนียวๆเข้มข้นดี อร่อย
ด้านในมีที่นั่งเยอะพอสมควร