2012-01-24 9 瀏覽
ร้าน cookie crust สาขา Central world ชั้น7 อยู่ตรงโซนหน้า Zen ค่ะ เป็นร้าน open-air สีขาวชมพู สไตล์กุ๊กกิ๊ก พอเข้าไปในตัวร้านก็จะพบตู้เค้กที่มีเค้กเรียงรายมากมายในร้าน พนักงานก็ดูต้อนรับขับสู้ อธิบายดี ราคาก็พอประมาณค่ะ เท่าๆราคาเค้กทั่วไป มีน้ำดื่มฟรีบริการค่ะ ที่แนะนำก็จะเป็น ฮันนี่โทสต์ และ นูเทลล่าโทสต์ คล้ายๆกับฮันนี่โทสต์ของ after you ค่ะ มีขนมปังปิ้งเวริ์ฟกับวิปครีมและไอศกรีม รสชาติใ้ช้ได้ค่ะ และก็มีเค้กที่แนะนำก็คือ บลูเบอรี่ชีสเค้กของที่นี่อร่อยค่ะ เค้กนุ่มลิ้น ไม่เลี่ยน เข้ากันดี