2013-08-08
กลางคืนแบบนี้มาหาร้านนมทานกันดีกว่าวันนี้เรามากันถึงที่ร้าน โนตม นมสด คร่า แถวพหลโยธินคร่าเป็นสาขาเปิดใหม่คร่าบรรยากาศภายในร้านดีคร่า มีทั้งโซนโอเพ่นแอร์ และโซนภายในร้านคร่าเมนูก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันคร่าวันนี้เรามากันหลายคนเลยสั่งเยอะคร่าวันนี้เราทานน้ำไมโลปั่นคร่าอร่อยเข้มข้นดีคร่าโกโก้ปั่น ไม่ค่อยเข้มข้นนะคร่า ทานไปแป๊ปเดียวก็จืดคร่า แล้วก็ยาคูลล์นมปั่น เมนูนี้เฉยๆๆคร่า รสเปรี้ยวแปลกๆๆ อ่าไม่ค่อยชอบทานเครื่องดื่มไปแล้วมาทานปังปิ้งกันต่อเลยมาเริ่มกันที่ปังเนยนมหอม หวาน มัน อร่อยดีคร่า ปังกรอบนอกนุ่มในคร่าเช่นเดียวกับปังช๊อกคร่าอร่อยดีคร่าและเมนูพิเศษของวันนี้ก็คือ ปังภูเขาไฟคร่า อร่อยดีคร่า เป็นเกร็ดน้ำแข็ง ผสมขนมปังอยู่ข้างใน
วันนี้เรามากันถึงที่ร้าน
โนตม นมสด คร่า
แถวพหลโยธินคร่า เป็นสาขาเปิดใหม่คร่า
บรรยากาศภายในร้านดีคร่า มีทั้งโซนโอเพ่นแอร์ และโซนภายในร้านคร่า เมนูก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันคร่า วันนี้เรามากันหลายคนเลยสั่งเยอะคร่า
วันนี้เราทาน
น้ำไมโลปั่นคร่า อร่อยเข้มข้นดีคร่า
มาเริ่มกันที่ปังเนยนม หอม หวาน มัน อร่อยดีคร่า ปังกรอบนอกนุ่มในคร่า
เช่นเดียวกับปังช๊อกคร่า
อร่อยดีคร่า
และเมนูพิเศษของวันนี้ก็คือ ปังภูเขาไฟคร่า อร่อยดีคร่า เป็นเกร็ดน้ำแข็ง ผสมขนมปังอยู่ข้างในใส่ผงไมโล ราดด้วยนม ใช้ได้คร่า
ค่าเสียหายวันนี้คร่า