2016-04-26
Creadz Café คาเฟ่เล็กๆ แต่น่ารัก ที่สำคัญร้านนี้เป็นร้านที่วัยรุ่นนิยมแวะไปนั่งจิบกาแฟ และเค้ก เพราะว่าร้านนี้เป็นร้านที่น้องริท เดอะ สตาร์ เป็นหุ้นส่วนในฐานะเจ้าของร้านอยู่ด้วยนั่นเองครับ รู้อย่างนี้แล้วตามไปดูด้านในร้านกันดีกว่าว่าจะน่ารักขนาดไหนครับบรรยากาศด้านนอกเป็นตึกสีดำ ตั้งเด่นอยู่ริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ (ใกล้กับตึกอิตัลไทย) ด้านข้างจะตกแต่งด้วยกระจก คล้าย Glasshouse ทำให้ด้านในดูโล่งโปร่ง สบายๆ แถมภายในก็ตกแต่งไว้อย่างสดชื่นด้วยพรรณไม้ต่างๆ ที่ประดับอยู่ด้านใน เหมือนเป็นสวนเล็กๆ ที่แทรกตัวอยู่ใจกลางเมือง แถมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่ช่วยให้ดูอบอุ่น สามารถนั่งชิลๆ ได้สบายๆเพลินกับบรรยากาศที่ดูแล้วสบายตา ก็มาจิบกาแฟให้ชื่นใจกันดีกว่าค