2012-01-29
ซื้อดีลมาจาก ThaiCityDeal ค่ะชอบทานไอซ์มากกก และแวะมาสยามบ่อยค่ะช่วงนั้น เลยจัดซะหน่อยย ปกติมันจะราคาประมาณ 130 อะค่ะ ซื้อดีลมา 69 บาทเลือกได้ 3แบบเราเลือก แบบ size L สองถ้วยค่ะใส่ท้อปปิ้งได้ 2 อย่้างเลือกเป็นน้ำแข็งรสนม ราดด้วยโอรีโอ้ โกโก้ครั๊นซ์ และราดช้อคโกแลตค่ะอีกถ้วยเป็นน้ำแข็งช็อคโกแลต ราดกล้วยกับโอ้รีโอ้ค่ะอร่อยมากค่าาพนักงานบริการดีมากค่ะ แต่ที่นั่งอาจจะน้อยไปนิดนึง
ช่วงนั้น เลยจัดซะหน่อยย
เลือกได้ 3แบบ