2012-09-15
ทานแล้วก็ทานอีก Cupcake Love ของเค้าอร่อยจริงน่ารักทุกรสทุกแบบ อยากจะเป้นเจ้าของร้านจังดูในตู้สิ น่าทานมากๆ ชิ้นกำลังอิ่มพอดีด้วย ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป แต่ถ้าใครชอบทานชิ้นเล็กๆ เค้าก็มีไซส์มินินะแต่ที่เราชอบที่สุดก็เป็นคัพเค้กเนื้อเค้กสีแดงนี่ละ สีสันสดใสแถมอร่อยอีกด้วยอ่าทานเป้นประจำเล้ย แต่อยากจะบอกว่า ราคาแต่ละที่แอบไม่เท่ากันนะเคยทานที่เกตเวย์ตรงสยาม 65 บาท แต่ที่ CTW 80 บาทอะ แอบงงเล็กน้อยสงสัยค่าที่มั้ง แต่ตอนนี้ไม่มีที่เกตเวย์แล้วนี่สิ เสียดายจัง
查看之前的留言 ()