Custard Nakamura ขนมอร่อยต้องนึกถึงชื่อนี้ ร้านนี้จะดังคัสตาร์ด แต่ครั้งนี้เราเปลี่ยนมาลองกินขนมปังหน้าหมูทอดและขนมปังชาเขียวแทนหมูทอดชุบแป้งชิ้นใหญ่โปะอยู่หน้าขนมปังที่มีไส้กระหล่ำปลีใส่ซอสญี่ปุ่นโดยรวมขนมปังเนื้อนุ่มอร่อยมาก รสชาดของหมูมีรสจืดเพราะต้องกินกับน้ำซอสที่ทางร้านใส่มาให้แต่ขอติตรงที่เนื้อหมูชิ้นใหญ่แต่เหนียวเกินไปไม่นุ่มเหมือนอย่างครั้งก่อนที่เคยกิน ขนมปังชาเขียว ไส้จะเป็นครีมชาเขียวเยอะพอสมควร เนื้อขนมปังเวลากัดลงไปจะมีกรุบๆกรอบๆทางร้านยังมีขนมปังอีกหลายสิบชนิด มีทั้งไส้สปาเกตตี้ ไส้มันบด เค้ก และคัสตาร์ดชื่อดังของร้าน

2011-08-11
  • คัสตาร์ด