2012-01-26
วันนี้ไปเดินเล่นแถวๆพร้อมพงศ์มาครับ ได้ไปเจอร้าน Custard Nakamura มาเป็นร้านที่ไม่ค่อยมีขายตามห้างเลยต้องแวะซื้อซักหน่อยเบเกอรี่ของร้านจะเป็นสไตร์ญี่ปุ่นนะครับ มีโคโร๊ะเกะ โดรายากิ เค้ก และขนมปังหน้าต่างๆมากมายราคาต่อชิ้นก็ไม่แพงมากนะครับ ถูกสุดก็ 10 กว่าบาท แต่รวมๆแล้วต่อชิ้นจะอยู่ที่ประมาณ 20 บาทครับในวันนี้ผมกิน1. โคโร๊ะเกะ ครับ เย็นไปนิดเพราะร้านทำมานานแล้ว แต่รสชาติก็โอเคได้รสมันฝรั่งดีครับ2. ชูว์พาย อันนี้เด็ดเลยครับ กัดเข้าไปเจอครีมเยอะมาก กินแล้วรสชาติตัดกับพายกินแล้วลงตัวมากๆสรุป ร้านนี้น่าจะเปิดขึ้นห้าง เพราะอร่อยไม่แพ้ร้านดังๆในห้างเลย ^^
ราคาต่อชิ้นก็ไม่แพงมากนะครับ ถูกสุดก็ 10 กว่าบาท แต่รวมๆแล้วต่อชิ้นจะอยู่ที่ประมาณ 20 บาทครับ ในวันนี้ผมกิน