2012-01-29
มีโอกาสผ่านเลยลองแวะซื้อทาน อยู่สุขุมวิท33/1 ในซอยมีหลายร้านอาหาร ทางร้านนี้ ชื่อร้าน คัสตาร์ด นากามูระ อย่างว่า ขนมที่ซื้อกลับมา ก็พอใช้ได้อยู่แต่ที่อร่อยมากๆเลย คือ คัสตาร์ด นั่นแหละ ^^ขนมเค้กในร้านขนมปังในร้านขนมต่างๆ มี โรลชาเขียว,เค้กกล้วยหอม,แซนวิชแฮมทอด,ขนมปังครีมชาเขียว,ชูครีม,ชีสเค้กญี่ปุ่น , ขนมปังยากิโซบะ สำหรับเราเฉยๆอ่าค่ะเค้ก สตอช็อตเค้ก / เค้กชาเขียวถั่วแดง / คัสตาร์ดส้ม (อร่อยมาก)เค้กที่นี่ รสชาติ หวานน้อยมาก แทบไม่หวานเลยทีเดียว เนื้อขนม ร่วนๆบอกไม่ถูก ชอบแต่คัสตาร์ด อร่อยสุดๆขอบอก
ขนมเค้กในร้าน ขนมปังในร้าน ขนมต่างๆ มี โรลชาเขียว,เค้กกล้วยหอม,แซนวิชแฮมทอด,ขนมปังครีมชาเขียว,ชูครีม,ชีสเค้กญี่ปุ่น , ขนมปังยากิโซบะ สำหรับเราเฉยๆอ่าค่ะ เค้ก สตอช็อตเค้ก / เค้กชาเขียวถั่วแดง / คัสตาร์ดส้ม (อร่อยมาก)