2012-01-03 14 瀏覽
มีสลัดผักมาเสิร์ฟให้ทานก่อนระหว่างรออาหารค่ะแนะนำว่าถ้าจะไปทานควรโทรไปจองก่อนค่ะ เพราะว่าคนเยอะมากๆดีที่โทรไปจองไว้ก่อนค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์ราคาหัวละ 450 บาท ทานได้ 2 ชั่วโมงค่ะรายการอาหารเป็นเหมือนบุฟเฟ่ต์ทั่วๆไปค่ะ ที่ร้านนี้เป็นเจ้าของเดียวกับไจแอนท์ค่ะอาหารมาส่งแป๊บเดียวก็เต็มเตาซะและ หิวจัด อิอิ (หอยแมลงภู่ตัวใหญ่มากกกก อร่อยด้วย)มีกุ้งค่ะ ตัวไม่ใหญ่มาก แต่ก็สดนะคะ อาจจะแกะยากหน่อย แต่อร่อยดีค่ะซาชิมิแซลมอนค่ะ เหมือนเป็นพระเอกเลยค่ะ ^^ สีสวยมากๆน้องเห็ดค่ะ เอามาปิ้งๆ เพื่อนบอกว่าต้องเอามาซ้อนๆกันค่ะ แล้วปิ้ง ถึงจะอร่อยยยมันจะฉ่ำๆค่ะตบท้ายด้วยของหวานค่ะ เป็นน้ำแข็งใสกับวุ้นค่ะ หวานๆอร่อยดีค่ะ
ดีที่โทรไปจองไว้ก่อนค่ะ

มันจะฉ่ำๆค่ะ