เมื่อ App บนมือถือซัมซุงแกลแลคซี่จับมือกับร้านดากาซิ เปิดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ลูกค้ายอดเยี่ยมอย่างเราเลยต้องจัดซะหน่อย เขาเสนอมาเราก็ต้องสนองกลับว่าแล้วเราก็ต้องไปจัดซะหน่อย ขอจัดชานมไข่มุกราคาแบบเบาๆ ซัก 1 แก้วแถมได้ฟรีมาอีก 1 แก้ว ดูดกันสบายกับเพื่อนไปเลย ชานมไข่มุก ราคาแก้วละ 40 บาท รสชาติ ไม่หวานมาก ไข่มุกเคี้ยวหนุบหนับ

ชานมไข่มุก ราคาแก้วละ 40 บาท
2014-02-27
฿40 (Tea)
  • ชานมไข่มุก