2011-12-30
จำได้ว่าซื้อ deal นี้มา เนื่องจากเห็นว่าราคาถูกมั๊กๆ (รึเปล่า) เป็น Deal ซาชิมิ 999 บ. แต่ในราคาแค่ 399 บ. เท่านั้น พอเห็นปุ๊ป ก็ตัดสินใจซื้อด้วยความ ง...ทีแรกตั้งใจจะชวนคุณแฟนไปกินด้วยกัน แต่เื่นื่องจากร้านมันเปิดตอนเย็น คุณแฟนก็ไปไม่ได้ด้วยว่าแล้วเราก็ไปจัดการเองละกัน 555บรรยากาศร้าน เงียบมาก สงสัย หนีน้ำท่วมกันไปหมดมาแล้วชุดปลาดิบพิเศษ (ที่เค้าบอกว่า 999 บ.) มาดูกันชัดๆ กับปลาชิ้นโตๆ สดมั๊กๆ (แต่ถ้าดูทั้งจานแล้วคิดว่า 999 บ. แพงไปหน่อยอ่ะ)ไหนๆ มากินทั้งทีแล้วจะกินอย่างเดียวได้ไง ก็เลยสั่งเทมปุระมาอีกจานกุ้งล้วนๆ ทอดมาแบบกรอบๆ แถมไม่อมน้ำมันด้วยราคาจำไม่ได้ว่า 79 หรือ 99 บ.ถ้าถามว่าอาหารร้านนี้แพงมั๊ย เราว่าไม่แพงมา
ราคาจำไม่ได้ว่า 79 หรือ 99 บ.
ถ้าถามว่าอาหารร้านนี้แพงมั๊ย เราว่าไม่แพงมากนะ เมื่อเทียบกับคุณภาพ