2013-03-21 8 瀏覽
ช่วงนี้อากาศร้อนมากๆ เลยกระหายอยากของหวาน เลือกร้านใกล้ๆ บ้านนี่แหละ ร้านประจำ หร่อยทุกอย่างค่ะSpaghetti Cabonaraบริหารความอ้วนด้วยของคาวก่อนเลยค่ะ หอม มัน ถึงเครื่องจริงๆBanaoffee Pieของหวานที่นี่มีให้เลือกมากมาย น่าทานไปหมดเลยDark Choc Cakeอันนี้ของเพื่อน คอช๊อคโกแลทต้องชอบแน่ๆค่ะ ขมนิดๆ ไม่หวานมากChoc Crape Cakeเนื้อเครปนุ่มลิ้น หวานกำลังดีPortchicken Caesarสลัดดดด ชีสสสส เบคอนนน ขนมปังกรอบบบ

Spaghetti Cabonara
Banaoffee Pie