2013-06-03 51 瀏覽
วันนี้เราจะไปทานเค้กร้านนี้กันค่ะ Dean & DeLuca สาขาเพลินจิต เป็นร้านที่ตอนนี้ไปบ่อยสุดค่ะอาหารเยอะดี เค้กก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะ ร้านจะไม่ใหญ่เท่าสาขาช่องนนทรี ฝรั่งเยอะค่ะ พนักงานพูดภาษสอังกฤษเก่งทีเดียว แล้วสิ่งที่สั่งมาลองคือShitzuoka Green Tart เป็นทาตร์ชาเขียวที่อร่อยมากๆค่ะ ไม่ผิดหวังที่ลองเลย ชาเขียวเข้มข้นมาก หอมอร่อย สุดยอดเลยยย
  • Shitzuoka Green Tart