2011-06-01
เมื่อพูดถึงขนมปังแซนวิชด์อะไรซักอย่าง ก็ทำให้นึกถึงแฮมกับชีสขึ้นมาในทันใด เพราะปกติเป็นคนชอบกินชีสอยู่แล้วด้วยค่ะ คราวนี้รู้สึกอยากขึ้นมา แบบว่าหิวด้วย พอเดินผ่านร้าน S&P ที่อยู่ชั้น 3 ของห้างแล้วเหมือนดึงดูดให้เข้าไปนั่งชิว ๆ เอาแอร์ซะจริง ๆ ค่ะ จะนั่งเฉย ๆ ก็เดี๋ยวจะโดนมองหน้าเอา เลยซื้อแซนด์วิชแฮมชีสมา 1 กล่อง กล่องนึงได้ 2 ชิ้น (ชิ้นก็ไม่เล็กนะคะ) กินคู่กับน้ำก็อิ่มอยู่ตัวได้ล่ะ ชอบแซนด์วิชของS&P ค่ะ เพราะขนมปังตัดขอบ หนานุ่ม ไส้แฮมกับชีสก็ได้เยอะดีค่ะ ไม่บางแห้งเหมือนแซนด์วิชทั่ว ๆ ไปแต่ราคาก็สูงตามวัตถุดิบไปด้วยนะคะ ได้ของอร่อยแบบนี้ก็ต้องจ่ายละนะ อิอิ