วันนี้ขอแนะนำร้านอาหารเปิดใหม่กันค่ะเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมานี่เองร้านนี้มีชื่อว่า Chocolate Ville ค่ะร้านค่อนข้างใหญ่พอสมควรเลยค่ะที่สำคัญก็คือบรรยากาศดีมากกกกกกกกกกการตกแต่งร้านเหมาะแก่การแบกกล้องคู่ใจไปถ่ายรูปที่สุดอาหารที่นี่ก็มีหลากหลายสไตล์ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารอีสานราคาก็ค่อนข้างสมเหตุสมผล ไม่แพงมากเกินไปเมนูที่แนะนำ คือ พิซซ่าปาร์มาแฮมอร่อยมาก กรอบๆนุ่มๆกลมกล่อมมากราคา 215 บาท มีทั้งหมด 8 ชิ้น

ร้านค่อนข้างใหญ่พอสมควรเลยค่ะ

อาหารที่นี่ก็มีหลากหลายสไตล์