หลังจากอิ่มหนำสำราญกับการกินข้าวมื้อเที่ยงไปแล้ว คราวนี้เลยต้องมาซื้อของกินเล่นๆ กลับที่ทำงานกันซักหน่อยเป้าหมายคือร้าน Do Dee Dough by Tik Shiro ค่ะ โดยร้านนี้จะเป็นร้านโดนัทของพี่ติ๊กชิโร่ชื่อดัง ว่าแล้วก็ต้องลองซักหน่อยโดนัทของทางร้านจะมีอยู่ทั้งหมด 2 แบบนะค่ะคือแบบเป็นชิ้นกลมๆ และแบบเป็นชิ้นๆยาวๆนะค่ะ ราคาจะอยู่ที่ ชิ้นเล็ก 5, 8 บาท และชิ้นใหญ่ 18 บาทค่ะสำหรับในวันนี้หนูซื้อโดนัทมากิน ชิ้นใหญ่ 1 ชิ้น ชิ้นเล็ก 1 ชิ้นค่ะชิ้นใหญ่เป็นหน้าช๊อคโกแล๊ต เนื้อโดนัทนุ่มมาก กินง่ายหวานอร่อย ส่วนชิ้นเล็กเป็นลูกกลมๆคลุกกับถั่วลิสง กินง่าย หอมและไม่ค่อยฝืดคอค่ะ ^^เต็ม 10 หนูให้ 7 เลยค่ะ ไม่ใช่ว่าสู้เจ้าดังไม่ได้นะค่ะ รสชาติอร่อยไม่แพ้กัน แต่หนูชอบแบบรา
เต็ม 10 หนูให้ 7 เลยค่ะ ไม่ใช่ว่าสู้เจ้าดังไม่ได้นะค่ะ รสชาติอร่อยไม่แพ้กัน แต่หนูชอบแบบราดน้ำเยิ้มๆมากกว่าด็เท่านั้นเอง ^^
฿50 (Tea)