อิ่มแปล้ ที่ Central World ชั้น 6เป็นร้านอาหารเกาหลี อยู่ในเวิ้งฝั่งอิเซตันมีทั้งชาร้อน ชาเย็นบริการฟรีค่ะ Refill ด้วยนะค่ะ เติมได้ไม่อั๋นข้าวหน้าไก่ซีอิ๋ว(150 บาท) เครื่องเคียงอร่อยมากค่ะ ถ้วยเล็กๆสีน้ำเงิน เป็นผักดองคล้ายกานาฉ่ายค่ะ ถ้วยหลังไม่ทราบเหมือนกันว่าอะไร แต่ก็อร่อยเหมือนกัน น้ำซุปอร่อยดีค่ะ เห็นข้าวหน้าไก่ซีอิ๋วถ้วยเล็กๆแบบนี้ แต่ขอบอกไว้เลยว่า จริงๆจานใหญ่มาก อิ่มมากจริงๆค่ะข้าวหน้าเทมปุระทอด(170 บาท) มีผักทอดแล้วก็แซลม่อนทอด อร่อย อิ่ม เลยค่ะ จานนี้ร้านนี้ส่วนใหญ่จะเสิร์ฟอาหารเป็นชุด มีข้าว เครื่องเคียง 2 อย่าง แล้วก็ซุปสำหรับผู้ ญ 1 ชุดก็อิ่มแปล้แล้วค่ะ แต่ถามเพื่อนผู้ ช เพื่อนบอกอิ่มธรรมดา ไม่มากมาย ^^"บรรยากาศในร้านค่
[Don Don Tei Rice Bowl] อิ่มแปล้ ที่ Central World ชั้น 6

บรรยากาศในร้านค่อนข้างดีค่ะ เงียบๆหน่อย พนักงานคอยเติมน้ำให้ตลอด

*** หมายเหตุ ***
- ร้านนี้จะหาค่อนข้างยากหน่อยค่ะ ให้หาร้านฮะจิงบังที่ Central World แล้วเดินเข้ามาทางอิเซตัน ก็จะเจอเวิ้งร้านอาหารญี่ปุ่น เกาหลี ร้านนี้อยู่ร้านที่ 2 นะค่ะ
  • ข้าวหน้าไก่ซีอิ๋ว
  • ข้าวหน้าเทมปุระทอด