2012-05-08
ขออนุญาติรีวิวร้านโดนัทต่อไปเลยนะค่ะโดนัทร้านนี้ก็คือร้านKrispy Kremeค่ะรสชาติโดนัทของร้านนี้เป็นร้านที่ชอบมากที่สุดร้านหนึ่งเลยเพราะว่ารสชาติของโดนัทมีให้เลือกเยอะดีแล้วรสชาติของโดนัทแต่ละหน้าก็ถือว่าคุ้มค่าอย่างเช่นโดนัทหน้าโอริโอ้ก็โปะคุ้กกี้โอริโอ้มาให้เห็นกันจะๆเป็นชิ้นๆ เต็มที่มาก แล้วแป้งของโดนัทก็นุ่มลิ้นสุดๆหวานเจี๊ยบอร่อยมาก ชอบโดนัทของร้านนี้มากเลยค่ะในเรื่องบรรยากาศโดนัททำใหม่สด ลูกค้าเยอะ ต้องรอเข้าแถวต่อคิวร้านมีที่นั่งเล็กๆ อยู่หลังร้าน น่าจะขยายให้มีที่นั่งเยอะกว่านี้ก็ดีนะค่ะในเรื่องการบริการถือว่าปกติ ไม่เร็ว ไม่ช้า เพราะลูกค้าเยอะในเรื่องราคาถือว่าค่อนข้างสูง แพงอยู่เหมือนกัน