มาเซ็นทรัลเวิล์ด ก็แวะร้าน เบอร์เกอร์ คิง อีกแล้วค่ะ เพราะเราซื้อดีลไว้นั้นเองร้านนี้มีขายดีลอีกแล้ว ดีนะ เพราะเราชอบเบอร์เกอร์ของที่นี้อยู่แล้ว แต่คราวนี้เป็นเมนูต่างจากดีลครั้งก่อนบรรยากาศร้าน ตอนที่ไม่คนไม่ค่อยเยอะ โล่งๆ สบายๆ โต๊ะสะอาด น่านั่งการบริการ รวดเร็ว ทันใจ สไตล์ร้านฟาสต์ฟู้ดมี Wifi ให้เล่นฟรีด้วย แต่ยังไม่เคยลองเล่น ไม่รู้เร็วขนาดไหนBurger King Big Value Set+Coke King SizeCoke ขนาด King Sizeเครื่องเคียงเลือกได้ 1 อย่าง ระหว่าง French Fries , Onion Rings หรือ Hash Brown เราเลือกเป็น Onion Rings ขนาด King-Size รสชาติอร่อยนะ กลิ่นหอมมาเลย ร้อนๆ กรอบๆ ชอบ แต่ปริมาณเยอะมาก กินไ

Burger King Big Value Set

+Coke King Size
Coke ขนาด King Size
รสชาติอร่อยนะ กลิ่นหอมมาเลย ร้อนๆ กรอบๆ ชอบ แต่ปริมาณเยอะมาก กินไม่หมด
คือถ้าไม่ได้ดีลเป็นเซ็ต คงสั่งขนาดเล็กดีกว่า
Double BBQ Bacon Cheese เลือกเป็นหมู
ชอบมากๆ ซอสบาบีคิวหวานๆ นิดนึง เนื้อหมูนุ่ม รสกลมกล่อม เข้ากับชีสมันๆ
รสชาติอร่อยลงตัวสุดๆ
  • Double BBQ Bacon Cheese