2013-01-13
ร้าน Burger King เป็นร้านฟาสฟู้ดอีกร้านนึงที่มีสาขาอยู่มากมายตามห้างต่างๆเน้นกินง่ายๆ รวดเร็วดี ร้านที่เซ็นทรัลเวิลดิ์อยู่ที่ชั้น 7 โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์หน้าร้าน รอรับอาหารได้เลยบรรยากาศในร้าน มีที่นั่งพอสมควร ร้านสว่าง เพราะมีกระจกบานใหญ่วันนี้สั่งเป็นเชต Double Cheese Burger with Bacon เบอร์เกอร์ที่เบอร์เกอร์คิง จะสามารถเลือกได้ระหว่างเนื้อกับหมู วันนี้เลือกหมู อร่อยมากๆ ชอบซอสกลมกล่อม หมูก็อร่อยHash Brown มีอยู่ในเชตด้วย เป็นข้าวโพดกับมันฝรั่ง กินได้เพลินๆบิลค่ะ ใช้ดีลเลยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม
เน้นกินง่ายๆ รวดเร็วดี ร้านที่เซ็นทรัลเวิลดิ์อยู่ที่ชั้น 7 โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆ สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์หน้าร้าน รอรับอาหารได้เลย บรรยากาศในร้าน มีที่นั่งพอสมควร ร้านสว่าง เพราะมีกระจกบานใหญ่ วันนี้สั่งเป็นเชต Double Cheese Burger with Bacon
วันนี้เลือกหมู อร่อยมากๆ ชอบซอสกลมกล่อม หมูก็อร่อย Hash Brown มีอยู่ในเชตด้วย เป็นข้าวโพดกับมันฝรั่ง กินได้เพลินๆ บิลค่ะ ใช้ดีลเลยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม