2013-01-28
ete (เอเต้) ร้านไอศครีมอยู่ที่เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 2 เดินทางด้วย BTS ลงสถานีศาลาแดงเดินเข้าเซ็นทรัลด้วยทางเชื่อมก็ถึงชั้น 2 เลยค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งโทนสีเข้ม เมนูก็เป็นไอครีมหลากหลายรสสั่ง French Sweet Toast 140 บาท ไอศครีมเลือกได้ 1 ลูก เลือกรสลิ้นจี่ เลยสั่งเพิ่มอีก 1 ลูก รสรุกกี้ ร็อคกี้ เพิ่มเงินอีก 59 บาท French Toast หอม นุ่ม ชุ่มซอสน้ำผึ้ง ทานกับไอศครีมช็อคโกแลตอร่อยเข้ม หรือสลับด้วยรสลิ้นจี่ก็หอมหวานดีค่ะ สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้ 1.ไอศครีมอร่อย 2.ราคาระดับเดียวกับไอศกรีมในห้างสรรพสินค้า 3.การบริการดี 4.บรรยากาศสะอาด นั่งสบาย แต่แสงสว่างน้อยไปนิดค่ะ
1.ไอศครีมอร่อย
3.การบริการดี