2013-10-19
ห้องอาหาร Bistro M ที่ Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park ที่สุขุมวิท ซอย 24 เค้าฉลองครบรอบห้องอาหาร 4 ปี ด้วยโปรโมชั่น Family Set เซ็ทเมนูสุดคุ้มที่คุณเลือกได้ ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท ++ สำหรับ 1 โต๊ะ จำนวน 4 ท่าน ซึ่งในเซ็ตนี้คุณเลือกได้ประกอบด้วย Appetizer 2 รายการ, Pizza 1 รายการ, Main Course 4 รายการ และ ปิดท้ายจานของหวานเป็นผลไม้ค่ะ :chopstick:โดยท่านที่ใส่เสื้อผ้าสีส้มมารับ Fruit Punch แก้วนี้ มูลค่า 145 บาท แบบเย็นสดชื่นฟรีไปเลยค่ะ complementary เรียกน้ำย่อยเป็นแป้งนานพร้อมซอสทูน่าอร่อยๆค่ะ เรามาเริ่มชิมกันเลยค่ะ เลือก Appetizer ได้ 2 รายการ Roasted duck b
:chopstick:
Roasted duck breast in tortilla wraps with Hoisin Sauce เป็นเนื้อเป็ดชิ้นยาวหนานุ่มพร้อมผักม้วนด้วยแป้งตอติลล่า เวลาทานราดซอสลงไปรสชาติเหมือนทานเป็ดปักกิ่งแต่ว่าตัวเนื้อเป็ดหนานุ่มเต็มคำมากๆ ชอบสุดๆเลยค่ะ
เลือก Spaghetti puttanesca with seafood อร่อยถูกใจด้วยรสชาติซอสที่ลงตัวพร้อมกับซีฟู้ดสดๆ ทานร้อนๆ สุดยอดมากค่ะ
เสิร์ฟพร้อมซอสและผักเครื่องเคียง
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงเสิร์ฟพร้อมข้าวสวย อร่อยเลิศ