หลังจากเดินหาร้านอยู่นานก็ได้เจอร้านอยู่ตรงประตูทางออก ใกล้ๆ krispykreme ค่ะชิ้นนี้คือ Hokkaido cheesecake (95 บาท)ชิ้นค่อนข้างเล็ก (โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าเล็กกำลังดีค่ะ ทานได้สบายๆไม่อิ่มเกิน)รสชาติกลมกล่อมมากๆ อร่อยค่ะทานกับ chocolate เย็น รสไม่หวานมากในตู้มีชีสเค้กหลายแบบเลยค่ะ น่าทานทุกแบบเลย *_*พนักงานบริการดีค่ะ ต้องหาโอกาสไปชิมชีสเค้กรสอื่นๆอีกแน่นอน

ทานได้สบายๆไม่อิ่มเกิน)
รสชาติกลมกล่อมมากๆ อร่อยค่ะ

พนักงานบริการดีค่ะ

฿150 (Other)
  • Hokkaido cheesecake