2012-11-27 10 瀏覽
สำหรับวันนี้ือกขนมเค้กตบท้ายเบาๆ ด้วยร้านที่มีสัญลักษณ์เป็นวัวอย่างร้าน farm design วันนี้เลือกทานที่สาขาเซนทรัลเวิร์ลค่ะ บรรยากาศร้านเป็นแบบโอเพนค่ะ คือเปิดโล่ง สบาย ได้ดูคนผ่านไปมา และที่โชคดีคือที่นี่เสียงไม่ดัง จึงนั่งกินกันอย่างสบายหูแท้ๆเมนูที่เลือกทานเป็นชีทเค้กค่ะ ซึ่งข้างในมีไส้ช็อกโกแลต ปน ผสมอยู่ ทานโดยรวมแล้วบางคนจะรู้สึกหนักๆค่ะ เนื่องจากชีทที่นี่เนื้อแน่นมากๆ ดีนะคะ ใช้ชีทที่ดี พอมารวมกับความหวานเข้มข้นของช็อกโกแลตจึงเช้ากันลงตัว สำหรับบริการก็ทำได้ดีค่ะ พนักงานพูดจาดี โอเคอยู่ร้านตั้งอยู่ชั้นเจ็ด heven floor เดินมาย่านอาหารก็จะเจอค่ะ หาง่ายๆ