2013-08-23
เอเชียทีคสถานที่ที่ได้ทั้งกินเที่ยวช้อปปิ้ง มีร้านอาหารที่น่าสนใจมากเยอะมากกกแต่วันนี้ได้ไปลองทานที่ร้าน Fire & Dine Bar and Restaurant ร้านอาหารที่มีการตกแต่งสวยงาม ให้ความรู้สึกค่อนข้างเป็นส่วนตัวมีเมนูอาหารหลากหลายมากค่ะ วันนี้เห็นเมนูแปลกที่อยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน นั่นก็คือ Charcoal Burger หรือเบอร์เกอร์ดำนั่นเองดูเป็นเมนูที่แปลกเหมือนกันใช่ไหมคะ :bowl:สำหรับเบอร์เกอร์ดำนั้น สงสัยกันใช่ไหมคะว่าทำไมมันถึงดำ แล้วมันน่าสนใจตรงไหนสาเหตเนี่ยก็มาจาก เค้าผสมผงถ่านญี่ปุ่นลงไปในแป้งเบอร์เกอร์นั่นเองคะ มันจะมีคุณสมบัติดูดสารพิษด้วยสำหรับเนื้อสัตว์เราจะสามารถเลือกได้ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ไก่ เพิ่มชีสได้ มีเฟรนฟรายเสริฟมาด้วยค่ะแต่เ
แต่เนื้อแป้งค่อนข้างแข็ง รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอิตาเลี่ยน และเครื่องดื่มที่น่าสนใจอีกเยอะเลยค่ะ
การเดินทางก็สามารถเดินทางได้ทั้งรถเมล์มีป้ายอยู่ข้างหน้าเอเชียทีค บีทีเอสสถานีสะพานตากสินแล้วเดินต่ออีกนิดหน่อย และเรือด่วนค่ะ
เวลาเปิดปิดจะประมาณ 17:30-01:00 นะคะ