2011-07-29 31 瀏覽
Haagen-Dazs ไอศครีมระดับพรีเมี่ยมที่มีส่วนผสมจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเยี่ยม นำมาผลิตเป็นไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่มละมุน กับรสชาติที่หลากหลาย อร่อย เข้มข้น กลมกล่อม ซึ่งราคาก็สูงตามคุณภาพไปด้วยนานๆทีจึงจะได้มีโอกาสไปกิน เลยเอาภาพไอศครีมอร่อยๆมาฝากกันค่ะ ครั้งนี้ไปกินที่สาขาสยามเซ็นเตอร์ชั้น 1 ร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่ เงียบๆ ไม่ค่อยมีคน บรรยากาศชิวมาก นั่งสบาย พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้ม มีมาแนะนำเมนู เราเลือกนานก็ไม่กดดัน สั่ง Flower Blossom หนึ่งในเมนูครีเอชั่น ที่ประกอบด้วยไอศกรีม 6 scoops (เล็ก) จัดวางบนวาฟเฟิลกรอบ ตกแต่งด้วยฮอทฟัดจ์ ช็อกโกแล็ต และสตรอเบอร์รี่ จัดมาอย่างสวยงาม ราคาก็สองร้อยกว่าบาท 260 มั้ง จำไม่ค่อยได้ จำไ

ราคาก็สองร้อยกว่าบาท 260 มั้ง จำไม่ค่อยได้ จำได้แต่ว่าแพง
ไอศครีมหอมหวาน วาฟเฟิลกรอบๆ วิปครีมก็อร่อย ช็อกโกแลตเข้มข้น สตรอเบอร์รี่สดๆ หวานอมเปรี้ยว เสียดายให้มาน้อยไปหน่อย
สรุป
รสชาติ : อร่อยมากๆ

บรรยากาศร้าน : บรรยากาศดี นั่งสบาย คนไม่เยอะ

การบริการ : พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม

ราคา : สูงไปนิ๊ดดดด

จบแล้วค่าาาาาาา
฿200 (Other)