2012-03-23
เนื่องจากนัดกับเพื่อนๆไปทานอาหารร้านโฟร์ซีซัน โชคดีวันนั้นไม่มีคิวเลย หรือว่าเราไปเร็วกว่าคนอื่นๆเลยได้โต๊ะ ทำให้ไม่ต้องรอเหมือนคนอื่นๆ โชดีไป เพราะถ้าหากต้องรอคิวขอบอกเลยว่าไม่รอเด็ดขาด ร้านอาหารจีนอื่นๆมีเยอะมากทำไมต้องรอเป็นชั่วโมงกับร้านอาหารร้านนี้ร้านเดียว เมนูแนะนำ ก็ต้องเป็นเป็นเป็ดย่างโฟร์ซีซั่น รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ แต่ว่าน้ำจิ้มที่เป็นน้ำพริกเผาให้มาด้วยเล็กนิดเดียวเอง ปลาหมึกทอดกระเทียม หอมกรอบอร่อยดีค่ะแต่จืดไปหน่อย หมูแดงหมูกรอบ ก็ใช้ได้ แต่ไม่ถึงกับอร่อยมากค่ะ เพราะเราว่าราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆที่ราคาขนาดนี้แล้วอร่อยกว่ามากๆเลยค่ะโดยรวมแล้วให้คะแนน 4 / 5 ละกันค่ะ การตกแต่งร้านดูหรูหราดี ทั้งๆที่จริงๆแ
โดยรวมแล้วให้คะแนน 4 / 5 ละกันค่ะ การตกแต่งร้านดูหรูหราดี ทั้งๆที่จริงๆแล้วที่สาขาที่ลอนดอนไม่ได้ตกแต่งดีขนาดนี้เลย สงสัยนำเข้ามาเลยต้องเน้นหรู ดูดี ทั้งๆที่จริงๆควรเน้นรสชาติให้อร่อยนะคะ