เนื่องในโอกาสวันเด็กปีนี้ พาหนูน้อยมากินอะไร อร่อยๆ กันที่ร้าน Fuji ดีกว่า รับบัตรคิว รอคิว 10 กว่าคิวได้ เทศกาลก็งี้คนเยอะโฮก กว่าจะได้กินหิวพอดีฉ้านชุดหมูย่างซีอิ๊ว ด้วยความที่มีเด็กมาด้วยเลยสั่งเมนูนี้จร้า เนื้อหมูนุ่มมว๊าก ชุ่มซีอิ๊วที่ราดมา กินกับผักสด ถั่วแดง อร่อยมว๊าก ข้าวญี่ปุ่นก็นุ่ม สรุปแล้วชอบเลย เมนูนี้คราวหน้าต้องไม่พลาดแน่นอน
  • ชุดหมูย่างซีอิ๊ว