2011-07-16
ร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิ เป็นอีก 1 ร้านโปรดที่ตบเท้า 2 ข้างเดินเข้าร้านไปทานได้บ่อยที่สุด...ซึ่งเมนูที่สั่งประจำที่ขาดไม่ได้ก็จะเป็นจำพวกเมนูเป็นเซ็ทๆ เพราะทางร้านจะรวมทั้งข้าวญี่ปุ่น สลัดผักราดซอสญี่ปุ่น และมิโซะซุปด้วย และเวลาที่เหมาะก็จะเป็นมื้อเที่ยงเพราะจะมีผลไม้ ชา กาแฟ เสิรฟหลังวจากเราทานเมนูเซ็ทเสร็จเรียบร้อย ส่วนเมนูที่น่าลองและอยากแนะนำสำหรับวันนี้ก็ คือ ยำปลาโอแบบแซ่บจี๊ดจ๊าดสไตล์ไทยๆ ของเรานี่ล่ะค่ะ และยังมีเมนูต่างๆ อีกมากมาย อาทิ ปลาดิบซาซิมิ กุ้งเทมปุระ เนื้อ/หมูผัดซีอิ้วกะทะร้อน พิซซ่าญี่ปุ่น เป็นต้น คิดว่าทุกคนที่ได้ไปทานก็คงมีเมนูโปรดของตัวเองเนอะค่ะ ส่สวนตัวเราเองนั้นฟูจิอร่อยได้สุขภาพดีกลับบ้านจริงๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ