2012-01-29 23 瀏覽
สำหรับ FUJI มื้อนี้เป็นมื้อแรกของเรา อ๊ะ อ๊ะ มื้อแรกหลังจากที่มีการปรับราคานะคะเปลี่่ยนโฉมเมนู เปลี่ยนจานใหม่ ขึ้นราคาใหม่ แต่ความอร่อยไม่เปลี่ยนแปลงวันนี้ขอมากินที่ Central RAMA II กันบ้าง-หมูทอดทงคัตสึ เมนูสุดคลาสสิค ที่นี่ทอดได้ดีน้อยกว่าสาขาประจำของเรานะ รู้สึกว่าแห้งไปนิดไม่ค่อยนุ่มชุ่มเหมือนเคย-ซาซิมิ สด อร่อยไม่เปลี่ยน กินกับวาซิบิ ปรี๊ดได้สุดใจ-เทมปุระจ้า เมนูนี้กลับรู้สึกว่าทอดอมน้ำมันอ่ะ สาขาประจำอร่อยกว่าอีกแล้ว ทานช่วงกลางวันเป็นเซตเมนู ที่FUJI จะมีผลไม้ กับ ชากาแฟแถมไว้ให้ด้วยค่ะการบริการดี ยิ้มแย้ม พาไปนั่งที่โต๊ะ สักพักก็มารับออเดอร์ รออาหารไม่นาน (แต่รอโต๊ะนานนะคะ)

2011-09-25
  • ซาซิมิ