2012-11-20
ฟูจิ ฟูจิ ... แลกรางวัลมาจากฟูจิค่ะ ที่แลกฟูจิมา เพราะฟูจิเป็นร้านที่ทานกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ อิอิ วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาทานที่สาขาเซ็นทรัลบางนาจ้า อยู่ชั้น 2 ... ฟูจิ ไม่ว่าอยู่ห้างไหน ก็ร้านใหญ่เหลือเกิน แต่สำหรับสาขานี้ ก็เปิดมานานแล้วอ่ะน้า บรรยากาศก็อาจดูเก่าๆ อึมครึ้มๆ ... พนักงานก็ดูวุ่นวาย อาหารช้า ต้องตามบ่อยเมนูวันนี้มาแล้วจ้าาา ชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบพิเศษ ราคา 280 บาทค่ะ มีกิมจิ ซุป สลัดผัก ข้าวปั้นความสดของวัตถุดิบอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้เลยน้าาา ข้าวมาแบบคำไม่ใหญ่เกินไป ... หากใครไม่ทานวาซาบิ ต้องบอกเชฟนะคะว่าไม่ให้ทามาในข้าวปั้นเมนูต่อมา สลัดปูอัด(ยำ) ราคา 150 บาท เพิ่งลองทานครั้งแรกเลย ชอบนะคะ อร่อยแบบไทยๆ แซ่บดี เมนู
เมนูโปรด ทานได้ไม่เบื่อกับ หมี่เย็น อร่อยยย ในราคาเบาๆ 100 บาทเองจ้าาา เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซอสไม่เค็มเกินไป อร่อยๆ อิอิ
สรุปโดยรวม
การบริการ :การบริการอย่างที่บอกไป คนเยอะ พนักงานก็เยอะ วุ่นวายเล็กน้อย อาหารสาขานี้ช้าไปบ้างจ้า
รสชาติอาหาร :โดยรวม ยังคงปลื้มจ้าา อร่อยย
บรรยากาศร้านเหมือนสาขาอื่นๆจ้า แต่สาขานี้ค่อนข้างเก่าแล้วน้าา
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมจ้าา
ความหลากหลายของอาหาร :หลากหลายค่ะ มีเมนูมาใหม่เรื่อยๆเลย
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบพิเศษ,สลัดปูอัด(ยำ),หมี่เย็น
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้า