2013-07-28
หม่ำๆฟูจิอีกแล้วจ้า วันนี้มาที่สาขา The Avenue Chaengwattana จ้าา บรรยากาศก็เหมือนสาขาอื่นๆค่ะ เริ่มเมนุแรกกับ Bento set มีหลายอย่างเลย อย่างแคลิฟอร์เนียมากิ ปูอัด อร่อยดีค่ะ ชอบที่ได้ทานหลายๆอย่างในจานเดียวสเต็คปลากระพง แห้งไปหน่อย แต่ปลาสด ไม่คาวปิดท้ายด้วย ข้าวหมูทอดทงคัตสึ เป็นหมูทอด ใส่ไข่ ราดด้วยน้ำซอสออกหวานๆ อร่อยมาก หมูนุ่มโอเค ไม่แห้งไม่เหนียวจ้า
เริ่มเมนุแรกกับ Bento set มีหลายอย่างเลย อย่างแคลิฟอร์เนียมากิ ปูอัด อร่อยดีค่ะ ชอบที่ได้ทานหลายๆอย่างในจานเดียว สเต็คปลากระพง แห้งไปหน่อย แต่ปลาสด ไม่คาว ปิดท้ายด้วย ข้าวหมูทอดทงคัตสึ เป็นหมูทอด ใส่ไข่ ราดด้วยน้ำซอสออกหวานๆ อร่อยมาก หมูนุ่มโอเค ไม่แห้งไม่เหนียวจ้า