2013-07-28 39 瀏覽
หม่ำๆฟูจิอีกแล้วจ้า วันนี้มาที่สาขา The Avenue Chaengwattana จ้าา บรรยากาศก็เหมือนสาขาอื่นๆค่ะ เริ่มเมนุแรกกับ Bento set มีหลายอย่างเลย อย่างแคลิฟอร์เนียมากิ ปูอัด อร่อยดีค่ะ ชอบที่ได้ทานหลายๆอย่างในจานเดียวสเต็คปลากระพง แห้งไปหน่อย แต่ปลาสด ไม่คาวปิดท้ายด้วย ข้าวหมูทอดทงคัตสึ เป็นหมูทอด ใส่ไข่ ราดด้วยน้ำซอสออกหวานๆ อร่อยมาก หมูนุ่มโอเค ไม่แห้งไม่เหนียวจ้า

เริ่มเมนุแรกกับ
ปิดท้ายด้วย