2011-09-22 14 瀏覽
ฟูจิสาขานี้ไม่มีกระจกแบ่งส่วนร้านอาหาร กับตัวห้างนั่งกินบริเวณหน้าร้านเลยรู้สึกไม่ค่อยจะส่วนตัว และกดดันนิดๆด้วยปริมาณคน ที่มารอคิวของร้านนี้เหมือนกัน ปลาหมึกย่างซีอิ้ว ปลาหมึกสด กรอบ ราดซีอิ้วเค็มๆปลาหมึกผัดกระเทียม มีมายองเนส หอมสับ ซฮสที่มีวาซาบิผสมอยู่ด้วยรสชาติเค็มนำ ปลาหมึกจานนี้ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ แต่ก็ยังอร่อยครับเกี๊ยวซ่าราเมนเซตน้ำซุปรสชาติกลางๆ เส้นนุ่ม เหนียว (แต่ชอบเส้นฮะจิบังมากกว่า)มีไข่ต้ม หมูสองชิ้น ไม่ค่อยชอบรสชาติของหมูเท่าไหร่ มีมันแทรก กินแล้วหยึยๆเสริฟกับเกี๊ยวซ่า ทอดด้วยน้ำมันขลุกขลิก กรอบข้างนึง อีกข้างนุ่มๆไส้เป็นหมูกับกะหล่ำปลี ปรุงรสมาเค็มๆน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่า เปรี้ยวๆ เผ็ดน้ำมันพริกเผานิดๆปิดท้ายด้วยผลไม้ในเซตล้างป
เกี๊ยวซ่าราเมนเซต

ปิดท้ายด้วยผลไม้ในเซตล้างปากครับ