แวะมาทำธุระเสร็จที่มาบุญครอง เลยนัดลูกพี่ลูกน้องที่ Mos Burger แต่กลุ่มเด็กเปลี่ยนใจอยากทาน Fuji เลยเข้าทางตรงข้ามกันเลย รอไม่นานเพราะมาตอนบ่าย 2 คนน้อยลงเยอะ หากเที่ยงวัน คงรอไม่ไหวร้านใกล้ๆกับ McDonald และ ตรงข้าม Mos Burger เลยครับ Ground floor หากมาทาง BTS ลงบันไดเลื่อนมาหนึ่งขั้นนะครับหาเราสั่งอาหารเป็นเซ็ท จะเลือกเครื่องดื่มได้ฟรี (ก่อนบ่าย 3 เท่านั้น และได้ผลไม้ฟรีด้วยล้างปาก) และ ให้ยกมาเลย หรือ จะทานปิดท้ายอาหารก็ได้ครับ ผมให้ยกมาเลย เพราะจะได้ไม่ต้องจ่ายค่าเครื่องดื่มอีก 555+ แน่นอน ชามะนาวในชุดฟรีครับ เปรี้ยว หอม ขมเล็กๆ อร่อยมาก ครับ 8.5/10สลัดยำทูน่า เปรี้ยว และ ทูน่าให้มาน้อยลงอ

สลัดยำทูน่า เปรี้ยว และ ทูน่าให้มาน้อยลงอะ ปรกติให้เยอะกว่านี้นะ หรือ สาขานี้เป็นแบบนี้อยู่แล้ว เมื่อก่อน big บึ้มมากอะ อร่อยดีครับ ผักสดกรอบ เยี่ยมครับ
ข้าวผัดทูน่า อร่อยหอมและผัดได้แห้งไม่อมน้ำมันเลย ทูน่าจัดมาเต็มในข้าว อร่อยหงะ 9.5/10 เลยครับ มีไข่ดาวโปะมาบนจานด้วย โอย ไข่แดงใหญ่เยอะมาก คอเลสเตอรอล ลอยมาในหัวเลย หงะ แงๆๆๆๆ
ปลาแซลมอน สด หอม ชิ้นโต ข้าวในเซ็ท นุ่ม หอม สลัดให้มาเยอะ และ น้ำสลัดน้ำใสเปรี้ยวเล็กๆ รสหวานเค็มตาม อร่อยมากครับ

ยังมี ชุดสเต๊กเนื้อกะทะร้อน และ พิซซ่าญี่ปุ่น และ หนวดปลาหมึกทอดด้วยครับ มื้อนี้ อร่อยทุกอย่างเลย แต่ติหมึกทอด(หนวด) ทอดแล้วอมน้ำมันไปนิดและ ถ้าทอดนานกว่านี้จะกรุบกรอบ เคี้ยวง่ายกว่านี้นะ แต่ก็ถือว่าอร่อยแล้วนะครับ 8/10 เลยสำหรับหนวดปลาหมึกทอด

โมจิต้มถั่วแดง หวานมาก(ผมไม่ค่อยกินหวาน แต่หลานก็ทานหมด ไม่บ่้นอะไรนะครับ) และ โมจิให้ชิ้นเล็กลงอะ เศร้า เหมือนออกแนวประหยัดลงเปล่าไม่แน่ใจ

แล้วแวะมาชิมกันดูนะครับ การบริการไว คนน้อยลงเยอะ ไม่รอคิวนาน 3 คิวเอง 15 นาทีได้ครับ อย่างที่บอก มาตอนบ่าย 2 แล้ว เลยไม่ต้องเจอคนมาก

ร้านสะอาด บริการไว เรียกตัวปุ๊บมาปั๊บ เสียดาย ไม่ค่อยยิ้มแย้มกันเท่าไหร่ และ ตอนนี้มีโปร ทานครบ 1,000 รับสิทธิ์ ได้คูปองชิงโชค, ได้ 2 ใบหากมีบัตรสมาชิก แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

• โมจิต้มถั่วแดง
  • หนวดปลาหมึกทอด