2011-04-05 50 瀏覽
เรามากิน to sit ที่สยามกะเพื่อนสาขานี้มาเป็นครั้งแรก ร้านตั้งอยู่สยามสแควร์ซอย 3 ชั้น 2 ร้านไม่กว้างเป็นลักษณะห้องแถว ถ้าคนเยอะนี่เรียกว่าแคบเลยทีเดียว มากัน 2 คนเลยเลยนั่งหน้าเวที สั่งอาหารมา 2 อย่าง คะน้าปลาเค็ม กับสปาเกตตี้ขี้เมาทะเล เครื่องดื่มเป็นน้ำอัดลม อาหารรอไม่นานจานใหญ่จิงแต่ว่าปริมาณไม่ค่อยเยอะ รสชาดคะน้าปลาเค็ม ปลาเค็มสมชื่อเลย แถมกลิ่นหอมคลุ้งร้านจนนักดนตรีแซวว่าโต๊ะไหนสั่งรึป่าว นั่งกินไปฟังเพลงไป ร้านอาจจะไม่ชิวเท่าสาขาอื่น ส่วนเรื่องราคาพอเชคบิลมาโอ้ววว...4 ร้อยกว่าบาท งงมากแพงตรงไหนเนียะ สั่งแค่นี้เอง

สั่งรึป่าว

สั่งแค่นี้เอง