2012-09-30
วันนี้มีโอกาศแวะมาที่ร้าน Gold Curry Bangkok หรือในชื่อภาษาไทย โกลด์กะหรี่ อิอิ ร้านตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 39 หากจากหน้าปากซอยประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือนะครับ สังเกตุง่ายมาก ร้านเป็นสีส้มสดใสสะดุดตาทีเดียวโลโก้ของร้านก็แสนจะน่ารัก บรรยากาศภายในร้านเรียบง่าย สีสีนสดใสทำให้ช่างน่าเจริญอาหารยิ่งนักผักดองโหลใหญ่ที่ตั้งอยู่บนโต๊ะ ขาดไม่ได้ที่จะทานคู่กับไปกับข้าวแกงกะหรี่จานอร่อยในวันนี้มิโซะซุปสมารถเติมฟรีได้ตลอดครับ น่ำซุปข้นอร่อยดีวันนี้สั่งไส้กรอกทอดเพิ่มมาด้วย คือเป็นคนชอบทานไส้กรอกอะครับ แล้วที่แปลกคือไส้กรอกทอดร้านข้าวแกงกะหรี่เนี้ยจะมีรสชาติอร่อยกว่าไส้กรอกปกติทั่วไป ตามความรู้สึกของผมนะครับ ที่นี่ก็อร่อยใช้ได้ทีเดี