2013-04-17
วันนี้ได้โอกาสชวนเพื่อนๆ ไปชิมร้านดังจากนิวยอร์ก Dean & Deluca การเดินทางก็แสนสะดวก ลงรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรีแล้วลงบันไดมาทางโครงการมหานครก็เจอร้านทันที บรรยากาศภายในร้านร้านนี้มีทั้งที่นั่ง indoor และ outdoor บรรยากาศภายในดูสบายๆ ด้วยเพดานสูงโปร่งการบริการพนักงานมีหลายคนช่วยกันรับรองลูกค้า โดยรวมแล้วก็ถือว่าโอเครสชาติวันนี้สั่งไปหลายอย่างคือ Spicy Salmon Cheese Roll อร่อยดีค่ะ แคฃต่ก็ยังสู้ร้านญี่ปุ่นดังๆไม่ได้ แต่รวมแล้วใช้ได้ค่ะ และขนมหวานคือ Green Tea Tart และ Lemon Tea Tart ภายนอกดูไม่ค่อยน่าทานนะคะ แต่อร่อยเลยค่ะ เพื่อนๆและเราชอบมากราคาถือว่าราคาสูงเหมือนกัน แต่นานๆทีค่ะ
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ