มีโอกาสโฉบเข้ามาร้าน Starbucks นานๆ ที เพราะว่ามันเเพงได้ใจเหลือเกิน 555 เเต่บรรยากาศร้านเค้าก็น่านั่งนะ หอมกลิ่นกาแฟมากเลย พนักงานที่นี่เค้าเก่งมากอ่ะ จำเมนูได้หมดเลย เรานะ เวลาจะสั่งทานที กลัวหน้าเเตกเพราะสั่งผิด..ก็แหม...ดีเทลเค้าเยอะเกิ้นนน Green Tea Frappe (170 บาท)จ่ายเงินทีกระเป๋าฟีบกันไปเรย 555 เเต่แหม..รสชาติมันก็อร่อยหอมหวานมันมากๆๆ จริงๆ ขออีกเเก้วฟรีๆ ได้มั้ยเนี๊ยะ อิอิ
Green Tea Frappe (170 บาท)
2011-03-20
慶祝紀念